Sửa chữa bảo hành thùng xe tải

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thùng xe tải uy tín 

Việc bảo dưỡng, sửa chữa thùng xe tải cũng quan trọng như việc bạn bảo dưỡng các động cơ của xe, Thùng xe là nơi chứa hàng hóa, phục vụ cho quá trình vận chuyển theo như nhu cầu sử dụng của chủ xe.

Sau một thời gian sử dụng, thùng xe cũng sẽ gặp các vấn đề về hư hỏng như bị ăn mòn, bị rò rỉ, có vết lồi lõm do va chạm, hệ thống làm lạnh bị hỏng,… Gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Vì vậy, bạn cần lưu ý thường xuyên tự kiểm tra thùng xe để kịp thời đưa thùng đi bảo dưỡng, sửa chữa hoặc thay thùng mới.

Công ty Ô tô Tín Nghĩa cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thùng xe tải với đa dạng các loại thùng xe và đóng thùng xe theo yêu cầu của khách hàng. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thùng xe ở Ô tô Tín Nghĩa nhé.

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thùng xe 

Ô Tô Tín Nghĩa luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ đóng thùng, bảo dưỡng, sửa chữa thùng xe tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu của doanh nghiệp, khách hàng cá nhân với từng phân loại xe tải, xe chuyên dụng, các loại xe khác.

Dịch vụ đối với khách hàng mới

Bạn chưa từng sử dụng dịch vụ đóng thùng hay bảo dưỡng, sửa chữa thùng xe ở Ô tô Tín Nghĩa ? Đừng lo lắng vì sẽ không có vấn đề nào mà thùng xe của bạn gặp phải mà Xưởng cơ khí của Ô Tô Tín Nghĩa giải quyết không được.

Đặc biệt tất cả các chất liệu, vật dụng bên chúng tôi sử dụng đều được chứng nhận bởi Cục Đăng Kiểm Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ Đăng ký kiểm Xe cho quý khách nếu quý khách yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa thùng xe khi phát hiện những dấu hiệu hư hao, hay tính chất sản phẩm được vận chuyển nói riêng và nhu cầu sử dụng thay đổi nói chung bị thay đổi phát sinh nhu cầu cải tạo thùng xe hãy liên với Ô tô Tín Nghĩa với các thức sau nhé.

Bước thực hiện quy trình Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thùng xe ở Ô tô Tín Nghĩa:

Bước 1: Liên hệ:

 • Nhắc điện thoại và liên hệ đến số: 0909.555.277
 • Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải thích thắc mắc, nhu cầu của bạn. Từ đó thoả thuận đưa ra hướng giải quyết và đặt lịch hẹn.

Bước 2: Tiếp đón và báo giá 

 • Gặp mặt trực tiếp trao đổi về tình trạng của thùng xe và mong muốn của khách hàng
 • Đưa ra hướng giải quyết và báo giá

Bước 3: Kiểm tra chuyên sâu, và sửa chữa

 • Tiến hành hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa theo thoả thuận 

Bước 4: Hoàn thành quá trình bảo dưỡng, sửa chữa thùng xe. 

 • Xuất hoá đơn
 • Thông báo với khách hàng

Bước 5: Thông tin khách hàng và trả xe

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ bảo dưỡng

Các bước có thể thay đổi bởi nhiều yếu tố, khách hàng hãy liên đến trực tiếp đến số điện thoại: 0909.555.277 để có một quy trình phù hợp nhé.

Dịch vụ đối với khách hàng đã đóng xe ở Ô tô Tín Nghĩa 

Khi bạn đã sử dụng dịch vụ đóng thùng xe tải ở Ô tô Tín Nghĩa, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn ở phần hậu kỳ. Cụ thể chính là thùng xe của bạn sẽ được bảo hành trong quá trình sử dụng nhỏ hơn hoặc bằng 50.000 KM hoặc 2 năm tuỳ theo thoả thuận lựa chọn hình thức bảo hành của bên mua và bán theo phiếu bảo hành.

Nếu đã hết thời gian bảo hành thùng xe sẽ được bảo dưỡng, sửa chữa theo yêu cầu thỏa thuận của công ty và khách hàng để có thể đưa ra mức giá phù hợp nhất. Ngoài ra, bên công ty cũng có những mức giá ưu đãi, giảm giá dịch vụ theo chiến dịch của công ty nhằm mang lại lợi ít tốt nhất cho khách hàng 

Nếu quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa thùng xe vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0909.555.277

Quý khách hàng sẽ được trao đổi tư vấn trực tiếp và đặt lịch. Quy trình cũng tương tự các bước đã đề cập phía trên:  Bước thực hiện quy trình Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thùng xe ở Ô tô nghĩa phát

Đặc trưng cần lưu ý của các loại thùng xe 

Thùng xe tải được chia thành 2 loại: 

 • Loại thùng thường (thông dụng): Thùng kín, thùng bảo ôn, thùng mui bạt (kéo bạt), thùng lửng,…
 • Loại thùng chuyên dụng: Thùng đông lạnh, thùng tải cẩu, thùng Xitec chở nhiên liệu, thùng chở rác,…

Mỗi loại thùng sẽ có các yêu cầu riêng về nguyên vật liệu cấu thành, khích thức, cấu trúc khác nhau để đạt đúng tiêu chuẩn của từng loại thùng. 

Ở đây Ô tô Tín Nghĩa xin phép gửi đến bạn các ưu nhược điểm của một số thùng thông dụng:

 1. Thùng mui bạt

Thùng mui bạt có bửng thùng làm bằng làm bằng vật liệu bằng sắt hộp, sắt mạ kẽm, Inox 430, Inox 304. Thùng có kiểu hở phía trên và đi kèm với bạt mủ. 

Đây là một loại thùng lai tại giữa thùng kín và thùng lửng khi có thể đảm bảo tính thông thoáng bằng việc linh động mở hoặc phủ bạt tùy theo tình hình thời tiết và yêu cầu đặc tính hàng hoá  

 • Ưu điểm: của loại thùng này là tận dụng tối đa cả hàng cần nâng cẩu lẫn hàng thông thường bởi khá dễ trong việc sắp xếp
 •  Nhược điểm: không vận chuyển được các hàng cần giữ lạnh.
Thùng mui bạt
Thùng mui bạt
 1. Thùng Lửng

Thùng lửng có khung bửng được làm bằng những vật liệu như: sắt hộp, sắt mạ kẽm, Inox 430 và Inox 304. Thùng có kiểu thùng hở ở phía trên, không có mui phủ và được lắp bửng ở xung quanh nên tính thông thoáng.

 • Ưu điểm: tính thoải mái trong quá trình sắp xếp hàng hóa.
 • Nhược điểm: Hàng hóa dễ bị ảnh hưởng trước vấn đề thời tiết. Lưu ý thùng lững sẽ khó sắp xếp hàng được cao, hàng hóa dễ bị rơi vỡ ra ngoài.

HINO XZU720L-HKFRL3 thùng lửng
Thùng lửng

 1. Thùng kín (bảo ôn)

Là loại thùng có thiết kế kiểu hộp kín có cửa dạng container ở phía sau và cửa ở bên phải thùng (xét theo hướng nhìn từ phía sau xe). Loại thùng này thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa mà không cần phải lo lắng đến yếu tố thời tiết, 

 • Ưu điểm: các xe thùng kín thường là dạng bảo ôn vì ở giữa vách trong và ngoài của thùng thường được lót thêm lớp đệm với mục đích các nhiệt và cách âm. 
 • Nhược điểm: loại thùng này chính là đối lưu không khí bên trong thùng kém nên chỉ thích hợp ở một số dạng hàng hóa nhất định.

Xe tải Hino XZU730L-HKFTL3
Thùng kín

Lý do bạn nên lựa chọn Ô tô Tín Nghĩa

 • Xưởng đóng thùng xe tải quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên trình độ cao được đào tạo chuyên môn vững chắc.
 • Không ngừng đầu tư nhà xưởng, nâng cấp các trang thiết bị và máy móc hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình sản xuất tốt hơn.
 • Tư vấn khách hàng chất liệu phù hợp với từng loại hàng hóa mà khách hàng chở, giảm thiểu chi phí dư thừa.
 • Cam kết quy trình đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa.
 • Vật liệu đóng thùng xe tải, quy cách thùng xe được chúng tôi cam kết đúng như trong hợp đồng.
 • Giá dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa luôn cạnh tranh hơn, mức giá hợp lý cho khách hàng đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

CÔNG TY TNHH Ô TÔ TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Lô 3, đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, BÌnh Dương

Điện thoại: 0909.555.277

Email: kinhdoanhtinnghia@gmail.com, ototinnghia@gmail.com

Website: www.ototinnghia.com

Back to top

Hotline