Blog

Xưởng Đóng Thùng Xe Tải Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Phân biệt các dòng xe tải năm 2021

Ngày nay nhu cầu thuê xe tải chở hàng ngày một tăng cao. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng đều không biết kích thước và mục đích sử dụng của xe tải để lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình. 

Vậy thì đừng lo lắng nữa nhé, ở đấy Ô tô Tín Nghĩa sẽ chia sẻ với bạn cách Phân biệt các dòng xe tải phổ biến năm 2021. Hay cùng Ô tô Tín Nghĩa tìm hiểu về tên gọi nhân diện bên ngoài và cụ thể những lợi thế của từng dòng xe tải  phổ biến nhé.

Chi tiết về các dòng xe tải phổ biến năm 2021

Dòng xe tải phổ biến được chia làm hai chính:

  • Dòng xe tải thùng thường (thông dụng): Thùng kín, thùng bảo ôn, thùng mui bạt (kéo bạt), thùng lửng,…
  • Dòng xe tải thùng chuyên dụng: Thùng đông lạnh, thùng tải cẩu, thùng Xitec [...]

Trong những năm gần đây, với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng mà thị trường ô tô tải tại Việt Nam đang vô cùng phát triển, sôi động và thu hút sự chú ý của nhiều ông lớn trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ô tô tải. Tại Việt Nam, các hãng xe tải nước ngoài như của Isuzu, Daewoo, Fuso, Hyundai… đang dần trở thành các hãng xe tải phổ biến nhất với nhiều loại xe tải, xe chuyên dụng khác nhau và với nhiều mức giá khác nhau.

Chính vì có quá nhiều sự lựa chọn như vậy, nên Ô tô Tín Nghĩa đã đặt bút viết một bài đánh giá ưu nhược điểm của các hãng xe tải phổ biến tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng có cái nhìn khách quan cũng như chi tiết về các dòng xe này để có thể đưa ra lựa chọn phù [...]

Thị trường đóng thùng xe tải Việt Nam
Hiện tại thị trưởng vận tải Việt Nam diễn ra khá sôi động. Bên cạnh đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng cũng tăng cao vì vậy ngành đóng thùng xe tải ra đời nhằm đáp ứng cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Đăng kiểm xe là công việc quan trọng, các bác tài luôn cần đăng kiểm xe mỗi khi hết hạn hoặc đối với xe mới. Thực tế, không phải cứ làm đúng thủ tục pháp lý là có thể đạt được giấy chứng nhận đăng kiểm cho xe.

Vậy đâu là lỗi thường gặp khiến chủ xe bị đánh trượt khi đăng kiểm, hãy để Ô tô Tín Nghĩa chỉ ra cho bạn, để có thể chuẩn bị tốt nhất mỗi khi đăng kiểm xe nhé! 

Vì sao cần đăng kiểm xe?

Một chiếc xe ô tô có thể tham gia giao thông đường bộ, khi xe có đầy đủ giấy phép đăng kiểm trong thời gian có hiệu lực theo quy định của pháp luật. Và không có trường hợp đặc biệt cho bất kỳ một [...]

NHỮNG QUY ĐỊNH ĐÓNG THÙNG XE TẢI MỚI NHẤT 2021

Để có thể đảm bảo được an toàn khi lưu thông trên đường mà Bộ GTVT đã đưa ra những quy định cần thiết. Trong đó, quy định về đóng thùng xe tải đang là vấn đề hiện được nhiều người quan tâm vì nhu cầu về cải tạo lại thùng xe tải cho phù hợp với nhu cầu chở hàng hóa của nhiều người dùng ngày càng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về quy định khi cải tạo nó. Vì vậy, sau đây Ô tô Tín Nghĩa xin chia sẻ một số kiến thức về vấn đề này.

quy định đóng thùng xe tải Tại sao phải đóng thùng xe tải đúng quy định?

Nhiều người thắc mắc lý do vì sao trong quá trình cải tạo thùng xe tải lại phải tuân [...]

cai_tao_xe_tai

Cải tạo xe tảihoán cải xe tải hiện nay dần trở nên phổ biến và là nhu cầu lớn của rất nhiều chủ xe tải. Dù là cá nhân hay doanh nghiệp thì việc vận chuyển hàng hóa những năm trở lại đây ngày càng khó khăn. Vì vậy những chiếc xe tải có hiệu quả chở hàng tối đa sẽ là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Bạn đã thực sự hiểu về loại dịch vụ này chưa hãy cùng Ô tô Tín Nghĩa tìm hiểu nhé.

Cải tạo, hoán cải xe tải là gì?

Cải tạo xe tải là giữ nguyên công năng sử dụng những thay đổi về kích thước thùng xe hoặc tải trọng xe. Ví dụ : Cải tạo thay đổi chiều cao thùng, cải tạo hạ tải thùng xe, gắn bửng nâng hạ…

Hoán cải xe tải là hoán đổi công năng sử dụng [...]

    Back to top

    Hotline